Chuyên gia đánh giá cao phần mềm hợp đồng điện tử CyberSign

Đánh giá phần mềm hợp đồng điện tử CyberSign: chia sẻ từ chuyên gia

Vào ngày 19/01/2021 Công ty Cổ phần CyberLotus tổ chức buổi TalkShow trên nền tảng Zoom Meeting trực tuyến: “Bật mí 3 công thức tăng trưởng thời Covid với hợp đồng điện tử”. Các nhà công nghệ, đại diện các cơ quan quản lý nhà nước đã chia sẻ quan điểm và khuyến nghị của họ để thúc đẩy và sử dụng hiệu quả hơn Hợp đồng điện tử trong môi trường kỹ thuật số phát triển nhanh chóng hiện nay.

Hội thảo vinh dự có sự góp mặt của ông Lê Đức Anh, Giám đốc Trung tâm Tin học và công nghệ số, Cục thương mại điện tử (TMĐT) và Kinh tế số – Bộ Công Thương. Và ông Phạm Văn Minh, Giám đốc Thương mại điện tử, công ty Cổ phần Chữ ký số NewCA.

Hóa đơn điện tử – “Đơn thuốc số” giúp doanh nghiệp tăng trưởng

Theo ông Lê Đức Anh, việc sử dụng và thực hiện hợp đồng điện tử hiện nay đang giúp các doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng và phát triển, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch COVID-19.

” Hóa đơn điện tử chính là công cụ số – “Đơn thuốc số” giúp doanh nghiệp tăng trưởng, thêm đa kênh kinh doanh”, ông Lê Đức Anh nhấn mạnh.

Khi đại dịch đã và đang thay đổi cách tiếp cận giữa khách hàng và doanh nghiệp, các doanh nghiệp cần phải chủ động trong hành trình và xu hướng mới này. Để làm tốt điều này, một điều kiện tất yếu cần được bổ sung liên tục đó là doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tối ưu, tiện lợi và nhanh chóng.

Ông Lê Đức Anh còn nhận định thêm, hợp đồng điện tử sẽ đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường và tín hiệu mừng là các doanh nghiệp đã có sự chủ động đầu tư các trang thiết bị, máy móc công nghệ mới cho xu hướng này. Quan trọng hơn các cơ quan quản lý nhà nước đã xây dựng, ban hành các văn bản, hệ thống hành lang pháp lý bảo vệ để loại hình dịch vụ này vận hành thuận lợi.

CyberSign – Công cụ hữu ích cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp

Trong buổi chia sẻ trực tuyến, ông Phạm Văn Minh, Giám đốc Thương mại điện tử, công ty Cổ phần Chữ ký số NewCA giới thiệu cụ thể về giải pháp phần mềm Hợp đồng điện tử CyberSign – sản phẩm phát triển bởi công ty Cổ phần CyberLotus.

Theo ông Minh, so với hợp đồng truyền thống cần lưu trữ nhiều giấy tờ, dễ quá tải, dễ thất lạc, khó quản lý, thì hợp đồng điện tử CyberSign cho phép người dùng dễ dàng truy cập và lưu trữ trên hệ thống phần mềm. Nhờ vào chức năng lọc của hệ thống, người dùng còn có thể tra cứu các hợp đồng đã ký, chờ ký hoặc bấm trả lại hợp đồng, giúp thuận lợi trong công tác quản lý của doanh nghiệp.

Chưa dừng lại, ứng dụng CyberSign còn đơn giản thực hiện việc tác nghiệp ký hợp đồng nhanh qua 03 bước gồm: Bên A ký (tạo hợp đồng; duyệt và ký theo quy trình; tự động gửi email) chuyển bên B ký (nhận link hợp đồng; tra cứu hợp đồng; ký số hợp đồng) và cuối cùng là hoàn thành (kiểm tra, xác thực hợp đồng đã ký; chia sẻ, phân phối).

Để phát huy hiệu quả việc sử dụng giải pháp phần mềm Hợp đồng điện tử CyberSign, ông Minh cho rằng doanh nghiệp cần thực hiện các thao tác, thực hiện từng bước: khảo sát thêm các quy trình, trình ký hợp đồng, nhất là bước cấu hình ban đầu cần xác định cho phù hợp nhu cầu, mục tiêu của doanh nghiệp.

“NEWCA và CyberLotus luôn sẵn sàng cử các chuyên gia, đội ngũ ký sư chuyên môn cao để đồng hàng, hỗ trợ các DN sử dụng hiệu quả sản phẩm CyberSign hiệu quả nhất”, ông Minh khẳng định.

(Nguồn: ICT Viet Nam)

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CYBERLOTUS

Tổng đài CSKH: 1900 2038

Hotline: 024.32.0000.77

Website: https://cybersign.vn/

Email: info@cyberlotus.com

Nef Digital