Giải pháp số từ CyberSign: Ký hợp đồng điện tử, đẩy mạnh nền kinh tế số thời “Cô-vy”

Giải pháp số từ CyberSign

Hòa mình vào dòng chảy chung của công cuộc chuyển đổi số, giao dịch bằng hợp đồng điện tử đang dần trở thành xu thế của tương lai nhờ vào những lợi ích thiết thực mà nó đem lại cho hoạt động của doanh nghiệp. 

Đi đầu trong xu hướng thời đại, giải pháp số từ CyberSign luôn đảm bảo các điều kiện về mặt pháp lý và an toàn, bảo mật về mặt kỹ thuật giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp giao dịch trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm. 

1.  Quy trình “không chạm”

Hai bên có thể ký hợp đồng nhanh chóng mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Trong giai đoạn hạn chế tiếp xúc như hiện nay, việc ký kết không hề bị gián đoạn.

Bên cạnh đó, thời gian để thực hiện ký hợp đồng điện tử cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Đều này giúp đẩy nhanh tiến trình hợp tác giữa hai bên, đảm bảo đúng tiến độ công việc.

2. Nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết với CyberSign

Lợi ích tiếp theo mà việc áp dụng phương thức giao dịch điện tử đem lại cho doanh nghiệp: Đó là cho phép người dùng tạo, lưu trữ hợp đồng trên hệ thống phần mềm.

Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng truy cập, tra cứu những hợp đồng chờ ký, đã ký. Từ đó công tác quản lý trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

3. Rút ngắn thời gian – giảm thiểu chi phí

Mọi thao tác in ấn, vận chuyển, ký kết, lưu trữ,… đều được thực hiện trên nền tảng công nghệ. Nhờ vậy, quy trình ký kết hợp đồng theo đó sẽ không sử dụng giấy tờ. Đồng thời, giảm thiểu thời gian, chi phí, thời gian, nguồn lực một cách tối đa.

Qua đó, góp phần tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.

4. Đa nền tảng, đa phương tiện

Với CyberSign, khách hàng có thể có thể thực hiện thao tác bất kỳ ở đâu, bất cứ lúc nào, mọi nền tảng.   

Phần mềm quản lý và ký số văn bản điện tử CyberSign còn có thể ký số đồng loạt. Không giới hạn số lượng, đảm bảo tính chính xác cao.

5. CyberSign – Quản lý lưu trữ an toàn, bảo mật

Bảo mật an toàn thông tin luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Mọi dữ liệu về doanh nghiệp cũng như quá trình giao dịch đều được CyberSign cam kết đảm bảo an toàn một cách tối đa.

Mặt khác, hình thức này cũng giúp hạn chế được tình trạng mạo danh, lừa đảo. Từ đó tránh gây ảnh hưởng nặng nề trực tiếp đến doanh nghiệp.

Việc sử dụng hợp đồng điện tử cũng chính là góp phần đẩy mạnh xây dựng nền kinh tế số. Với CyberSign, quy trình ký hợp đồng điện tử luôn đáp ứng các tiêu chí đơn giản, thuận tiện, minh bạch, công khai.

>> Xem thêm: Hợp đồng điện tử theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam

Tóm lược nội dung

Giải pháp số từ CyberSign

Bao gồm: Chữ ký số, hóa đơn điện tử,…

Các lợi ích từ giải pháp số CyberSign

Có 5 lợi ích từ giải pháp CyberSign:
– Quy trình “không chạm”
– Nhanh và dễ dàng hơn
– Rút ngắn thời gian – giảm thiểu chi phí
– Đa nền tảng – Đa phương diện
– Quản lý lưu trữ an toàn – bảo mật

Nef Digital